CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA
TƯ VẤN BÁN HÀNG

0853 928 231

PHÒNG KINH DOANH

0977 348 266

25/04/2023 - 9:36 AMVegito 463 Lượt xem

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản xuất hộ lan mềm

 • Vật liệu

Hiện nay, để sản xuất hộ lan mềm, vật liệu được sử dụng phổ biến nhất là thép, đặc biệt là thép SS400 và thép SS540. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại thép phù hợp sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của bản vẽ thiết kế hay của đơn vị thi công. Thép SS540 là loại thép chất lượng cao, giúp cho hộ lan tôn sóng có khả năng chịu lực tốt hơn, tuy nhiên, giá thành của nó cũng cao hơn.

Do đó, để chọn được vật liệu tốt nhất cho sản xuất hộ lan tôn sóng, các nhà sản xuất cần cân nhắc các yếu tố khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn về giá thành sản xuất.

Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN

Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN

 • Kích thước

Về kích thước, nó là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành sản xuất của hộ lan mềm. Nếu tấm sóng hay trụ hộ lan có kích thước lớn hơn thì giá thành cũng sẽ cao hơn, bởi vì chi phí sản xuất và vận chuyển của các tấm thép lớn hơn sẽ tăng lên. Để giảm chi phí sản xuất, các nhà sản xuất thường sử dụng các kích thước tiêu chuẩn cho hộ lan. Những kích thước này đã được định trước bởi các tiêu chuẩn và quy định về an toàn giao thông. Sử dụng các kích thước tiêu chuẩn cũng giúp đảm bảo tính nhất quán trong quá trình lắp đặt hộ lan tôn lượn sóng trên đường.

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng các kích thước đặc biệt để phù hợp với khu vực địa lý hoặc các yêu cầu kỹ thuật khác, giá thành của các cấu kiện hộ lan tôn sóng sẽ cao hơn so với các cấu kiện có kích thước tiêu chuẩn. Vì vậy, khi chọn kích thước cho hộ lan, các nhà sản xuất cần cẩn trọng xem xét các yêu cầu kỹ thuật và quy định về an toàn giao thông, cùng với các yếu tố khác như giá thành, để đưa ra quyết định tốt nhất.

 Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN 

Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN

 • Thiết kế

Thiết kế là một yếu tố rất quan trọng trong việc ảnh hưởng đến giá thành sản xuất của hộ lan mềm. Nó có thể ảnh hưởng đến lượng vật liệu sử dụng, độ phức tạp của quy trình sản xuất, khả năng vận chuyển và lắp đặt cũng như tính hiệu quả của sản phẩm.

Để tối ưu hóa việc sản xuất hộ lan mềm, việc thiết kế tối ưu hóa là rất quan trọng. Nếu thiết kế không được tối ưu hóa, nó có thể dẫn đến lãng phí vật liệu và tăng chi phí sản xuất. Ngược lại, thiết kế tối ưu hóa có thể giúp giảm thiểu lượng vật liệu cần thiết và giảm chi phí sản xuất.

Việc đơn giản hóa thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành sản xuất. Nếu thiết kế quá phức tạp, quy trình sản xuất cũng sẽ phức tạp và dẫn đến tăng chi phí sản xuất. Do đó, thiết kế nên được đơn giản hóa để tối ưu hóa quy trình sản xuất.

 Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN 

Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN

Khả năng vận chuyển và lắp đặt của hộ lan tôn lượn sóng cũng phụ thuộc vào thiết kế. Nếu thiết kế không đáp ứng được yêu cầu về khối lượng và kích thước, hộ lan sẽ khó vận chuyển và lắp đặt, làm tăng chi phí. Thiết kế phải được định hướng để đáp ứng yêu cầu về khối lượng, kích thước và tính linh hoạt để giảm thiểu chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Cuối cùng, tính hiệu quả của hộ lan tôn sóng trong việc bảo vệ các phương tiện và người tham gia giao thông cũng phụ thuộc vào thiết kế. Thiết kế phải đảm bảo tính hiệu quả cao trong việc giảm thiểu tai nạn và thương tích cho các phương tiện và người tham gia giao thông. Do đó, khi thiết kế và sản xuất hộ lan tôn lượn sóng, các nhà sản xuất cần cân nhắc các yếu tố này để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu an toàn và hiệu quả.

 • Phân phối

Phân phối là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành sản xuất của hộ lan mềm. Đây là quá trình vận chuyển, lưu trữ và phân phối sản phẩm đến đúng vị trí và thời gian. Việc phân phối đúng và hiệu quả có thể giúp giảm chi phí sản xuất. Khi sản phẩm được phân phối đúng địa điểm và thời gian cần thiết, sản phẩm sẽ không bị lưu kho quá lâu và giảm thiểu chi phí lưu trữ. Đồng thời, phân phối hiệu quả cũng giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên, phân phối sản phẩm cũng có thể tăng chi phí sản xuất. Việc vận chuyển sản phẩm từ nhà máy đến các vị trí khác nhau cần sử dụng các phương tiện vận chuyển và phải trả chi phí cho các công ty vận chuyển. Nếu sản phẩm được phân phối tới các khu vực xa, chi phí vận chuyển càng tăng lên.

Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN

Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN

Vì vậy, khi sản xuất hộ lan tôn sóng, các nhà sản xuất cần cân nhắc kỹ lưỡng việc phân phối sản phẩm để giảm thiểu chi phí và đạt được tính hiệu quả cao nhất. Các công nghệ tiên tiến như công nghệ thông minh, tự động hóa và vận chuyển thông minh cũng có thể giúp tăng tính hiệu quả của quá trình phân phối sản phẩm.

 • Số lượng

Số lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành sản xuất của hộ lan mềm. Việc sản xuất nhiều sản phẩm có thể giảm chi phí nguyên vật liệu và chi phí sản xuất nhờ đàm phán giá tốt hơn với nhà cung cấp và tối ưu hóa công nghệ sản xuất và đào tạo nhân viên. Tuy nhiên, chi phí quản lý và phân phối sản phẩm sẽ tăng lên vì sản phẩm phải được theo dõi và phân phối đến nhiều địa điểm khác nhau.

 Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN 

Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN

Nếu sản xuất ít sản phẩm, chi phí nguyên vật liệu và sản xuất sẽ tăng lên, nhưng chi phí quản lý và phân phối sẽ giảm xuống do số lượng sản phẩm ít hơn và dễ quản lý hơn.

Do đó, khi sản xuất hộ lan tôn lượn sóng, nhà sản xuất cần xem xét kỹ số lượng sản phẩm để tối ưu hóa chi phí sản xuất và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Báo Giá Hộ Lan Mềm Quý 2 Năm 2023

Công ty Quỳnh Nga kính chào quý khách hàng, để thuận tiện cho việc cung cấp thông tin về báo giá hộ lan tôn sóng để các nhà thầu có thể kịp thời nắm bắt cập nhật tình hình biến động giá thép ảnh hưởng đến đơn giá sản phẩm, chúng tôi xin cập nhật đơn giá hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) ở thời điểm hiện tại quý 2/2023 để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo:

- Tấm sóng 2,32 dày 3mm giá dao động từ 605.000 - 685.000đ;

- Tấm sóng 3,32 dày 3mm giá dao động từ 855.000 - 945.000đ;

- Tấm sóng 4,32 dày 3mm giá dao động từ 1.115.000 - 1.185.000đ;

- Tấm sóng 6,32 dày 3mm giá dao động từ 1.615.000 - 1.705.000đ;

- Trụ tròn D141,3mmx4,5mm giá dao động từ 385.000 - 420.000đ/md;

- Trụ tròn D141,3mmx4mm giá dao động từ 360.000 - 385.000đ/md;

- Trụ tròn D113,5mmx4,5mm giá dao động từ 325.000 - 355.000đ/md;

- Trụ tròn D113,5mmx4mm giá dao động từ 290.000 - 320.000đ/md;

- Trụ U140x100x5x1450mm giá dao động từ 505.000 - 550.000đ/trụ;

- Trụ U150x150x4x1750mm giá dao động từ 610.000 - 660.000đ/trụ;

- Bản đệm 300x50x5 có giá 22.000đ;

- Bản đệm 300x70x5 có giá 27.000đ;

Báo giá hộ lan tôn sóng quý 2 năm 2023Báo giá hộ lan tôn sóng quý 2 năm 2023

Báo giá hộ lan mềm quý 2/2023

So với thời điểm quý 1/2023 thì giá thành đang có xu hướng tăng hơn đôi chút vì tình hình giá thép đang biến động theo chiều hướng tăng, dự báo giá thép còn tiếp tục tăng từ bây giờ cho đến cuối năm. Vì vậy để có thể tối ưu chi phí lắp đặt hộ lan tôn sóng thì nhà thầu nên cân nhắc thi công ngay ở thời điểm hiện tại hoặc có thể đặt hàng sớm rồi đợi đến khi có mặt bằng có thể thi công được ngay đỡ mất thêm 1 khoản tiền chênh lệch do biến động giá thép.

Trên đây là giá tham khảo và để có báo giá chính xác đối với từng công trình thì quý khách hàng hãy gọi hoặc nhắn tin vào số hotline: 0977.348.266 để nhận được báo giá nhanh chóng và kịp thời.

XEM THÊM VỀ BÁO GIÁ SẢN PHẨM:
 1. Báo giá hộ lan tôn sóng mới nhất năm 2023
 2. Báo giá biển báo giao thông mới nhất năm 2023
 3. Báo giá khe co giãn các loại mới nhất năm 2023
 4. Báo giá lan can cầu đường mạ kẽm mới nhất năm 2023
 

Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của hộ lan mềm

 • Ưu điểm:

Hộ lan tôn lượn sóng là một giải pháp an toàn và hiệu quả để bảo vệ tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông. Các tường hộ lan được thiết kế để giữ lại các phương tiện trong trường hợp va chạm, giảm thiểu nguy cơ thương tích và tử vong cho người lái xe và hành khách trên xe. Đồng thời, chúng còn tăng độ an toàn cho người đi bộ và xe đạp bằng cách phân tách các làn đường và tạo ra các vùng an toàn, giảm thiểu nguy cơ va chạm và tai nạn giao thông.

 Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN 

Sản xuất hộ lan tôn sóng tại xưởng QN

Hộ lan tôn sóng có nhiều loại và thiết kế khác nhau, giúp tăng cường tính linh hoạt và đa dạng cho người sử dụng. Chúng được làm từ các vật liệu như thép có khả năng chịu lực cao, giúp chúng chịu được áp lực trong trường hợp các phương tiện va chạm. Hơn nữa, việc lắp đặt và bảo trì hộ lan tôn lượn sóng cũng rất đơn giản và không quá tốn kém.

Tóm lại, hộ lan mềm đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn giao thông và có nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn, bảo vệ tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông.

 • Nhược điểm:

Hãy cùng xem xét một số nhược điểm của hộ lan tôn sóng. Trước hết, chúng có thể gây cản trở tầm nhìn và sự thông thoáng, đặc biệt là đối với người lái xe di chuyển ở tốc độ cao, dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông. Ngoài ra, việc lắp đặt hộ lan cũng có thể giới hạn không gian đường, từ đó làm giảm sự thoải mái cho người sử dụng đường và có thể dẫn đến tắc nghẽn giao thông. Chi phí đầu tư ban đầu để lắp đặt hộ lan cũng không hề nhỏ, đặc biệt là đối với các khu vực đông dân cư và đông xe cộ. Bên cạnh đó, tôn hộ lan không phù hợp cho một số khu vực như địa hình gồ ghề, nơi có rặng cây, khu vực chịu ảnh hưởng của thời tiết và các yếu tố khác. Cuối cùng, việc sửa chữa và thay thế hộ lan nếu bị hư hỏng hoặc phá vỡ cũng có thể gặp khó khăn và tốn kém. Mặc dù có những nhược điểm này, tuy nhiên, hộ lan tôn sóng vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn giao thông.

 

Vai trò của hộ lan mềm việc đảm bảo an toàn giao thông

Hộ lan tôn sóng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo an toàn giao thông bằng cách giảm thiểu tác động của các tai nạn giao thông và tạo điều kiện cho các phương tiện di chuyển an toàn trên đường. Dưới đây là các nhiệm vụ cụ thể của hộ lan tôn sóng để đảm bảo an toàn giao thông:

Đầu tiên, hộ lan tôn sóng giảm thiểu tỉ lệ tai nạn giao thông. Được đặt tại các vị trí nguy hiểm trên đường như đoạn đường cong, đường dốc, cầu, khu đông dân cư,..., các thanh chắn này giúp giảm tốc độ, hạn chế sự di chuyển của xe và giảm thiểu nguy cơ tai nạn.

Thứ hai, hộ lan tôn sóng giảm thiểu thiệt hại về tài sản và con người trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nếu không có thanh chắn an toàn này, các phương tiện có thể đi lạc khỏi đường và va chạm vào các vật thể khác, gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho tài sản và người tham gia giao thông.

Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN

Sản xuất hộ lan tôn sóng tại xưởng QN

Thứ ba, hộ lan tôn sóng tạo điều kiện cho phương tiện di chuyển an toàn bằng cách hạn chế tác động của các yếu tố nguy hiểm như đoạn đường cong, đường dốc, v.v... Nó giúp tăng khả năng nhận biết tuyến đường và giảm khả năng xảy ra tai nạn giao thông.

Cuối cùng, hộ lan tôn sóng giúp tăng tính thẩm mỹ và đồng bộ hóa các công trình xây dựng trên đường, giúp cho tuyến đường trở nên đẹp hơn và an toàn hơn cho người tham gia giao thông.

Tóm lại, hộ lan tôn sóng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn giao thông và giảm thiểu nguy cơ tai nạn cho các phương tiện di chuyển trên đường.

XEM THÊM BIỆN PHÁP THI CÔNG:

 

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp hộ lan mềm

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp hộ lan mềm uy tín và chất lượng, hãy tham khảo những bước sau đây:

Đầu tiên, tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp. Bạn có thể xem xét thời gian hoạt động, quy mô, sản phẩm và dịch vụ cung cấp, uy tín và danh tiếng trên thị trường.

Sau đó, hãy đảm bảo rằng đơn vị cung cấp có đầy đủ chứng chỉ và giấy phép cần thiết để sản xuất, cung cấp và lắp đặt hộ lan tôn sóng.

Không quên kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể xem xét thông số kỹ thuật và so sánh với bản vẽ thiết kế và hợp đồng đã kí kết giữa các bên khi nghiệm thu hàng tại công trình.

Hơn nữa, hãy chú ý đến dịch vụ hậu mãi của đơn vị cung cấp. Điều này bao gồm việc sửa chữa, bảo trì và thay thế khi cần thiết.

 Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng QN 

Sản xuất hộ lan tôn sóng tại xưởng QN

Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng, tuy nhiên, bạn không nên chọn nhà cung cấp chỉ vì giá cả rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cuối cùng, đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đơn vị cung cấp.

Tóm lại, để chọn được một đơn vị cung cấp hộ lan tôn sóng uy tín và chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin, kiểm tra chứng chỉ và giấy phép, xem xét chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kiểm tra giá cả và xem xét đánh giá từ khách hàng.

 

Vận chuyển hộ lan mềm trên toàn quốc

Công ty TNHH Vận Tải Và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga hỗ trợ vận chuyển tất cả các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông trong đó có hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) khắp mọi miền tổ quốc như:

Khu vực miền bắc bao gồm các tỉnh thành như: Hà NộiHải PhòngHải DươngHà NamBắc NinhNam ĐịnhNinh BìnhHưng YênThái BìnhVĩnh PhúcLào CaiYên BáiĐiện BiênHòa BìnhLai ChâuSơn LaHà GiangCao BằngBắc KạnLạng SơnTuyên QuangThái NguyênPhú ThọBắc GiangQuảng Ninh.

Khu vực miền Trung bao gồm các tỉnh thành như: Thanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịHuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình Thuận.

Khu vực Tây Nguyên bao gồm các tỉnh thành như: Kon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm Đồng.

Khu vực miền Nam và các tỉnh miền Tây bao gồm các tỉnh thành sau: Bình PhướcBình DươngĐồng NaiTây NinhBà Rịa-Vũng TàuTP Hồ Chí MinhLong AnĐồng ThápTiền GiangAn GiangBến Tre, Vĩnh LongTrà VinhHậu GiangKiên GiangSóc TrăngBạc LiêuCà MauCần Thơ.

Quỳnh Nga với mạng lưới vận tải rộng khắp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

 

Toàn cảnh chạy sóng hộ lan tại xưởng

CÓ THỂ XEM THÊM:

 

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA

Trụ sở chính: 349/66 Lê Hồng Phong - Đông Chiêu - Dĩ An - Bình Dương

Văn phòng HCM: CC Flora Fuji - Phước Long B - TP. Thủ Đức - TP. HCM

Văn phòng HN: Tòa nhà ICON4 - Số 243A - Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội

CN Miền Trung: 151 Trần Thiện Kế - An Hải Đông - Sơn Trà - Đà Nẵng

Hotline: 0977.348.266

Email: congtyquynhnga2018@gmail.com

Website: thietbigiaothongquynhnga.com 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • hộ lan mềm
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm
  sản phẩm bán chạy
  BIỂN BÁO CẤM
  Liên hệ
  LAN CAN CẦU
  Liên hệ

  VỀ CHÚNG TÔI

  Công Ty TNHH Vận Tải Và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga

  Mã Số Thuế: 3702727779 Do Sở KH Và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương Cấp

  Trụ Sở: 349/66 Lê Hồng Phong - Đông Chiêu - Dĩ An - Bình Dương

  Hotline: 0977 348 266

  Mail: congtyquynhnga2018@gmail.com

  Website: thietbigiaothongthanhtri.com

  Fanpage

  Website đang chờ cấp phép Bộ Công Thương

  Gọi ngay: 0977348266
  messenger icon zalo icon
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA