CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THÀNH TRI
TƯ VẤN BÁN HÀNG

0853 928 231

PHÒNG KINH DOANH

0977 348 266

14/07/2021 - 10:24 AMVegito 5939 Lượt xem

Công ty Thành Tri là đơn vị cung cấp, sản xuất, thi công, lắp đặt thiết bị an toàn giao thông như: biển báo giao thônghộ lan tôn sóng (hộ lan mềm), lan can cầu đườngkhe co giãntrụ đảo giao thông vòng xuyếngương cầu lồiđinh phản quangcọc tiêu chóp nón…chất lượng, uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án, nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu quý công ty, quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị, một đối tác có thể đồng hành và gắn bó lâu dài thì hãy nhấc máy lên và gọi hoặc zalo cho số hotline: 0977.348.266 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Công ty Thành Tri hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người một biện pháp thi công hộ lan tôn sóng khá phổ biến hiện này đó là phương pháp đóng cọc. Nào bây giờ mọi người cùng tìm hiểu nhé.

 

Phương án đảm bảo an toàn giao thông khi thi công hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm)

- Nhà thầu sẽ lập chi tiết các biện pháp bảo đảm giao thông và an toàn giao thông trong khi thi công các hạng mục riêng để trình Tư vấn giám sát và các cơ quan chức năng liên quan xem xét và phê duyệt chấp thuận. Các biện pháp bảo đảm giao thông là một phần không thể thiếu được trong các tài liệu trình duyệt khi thi công các hạng mục liên quan đến gói thầu.

- Nhà thầu sẽ cử những cán bộ phụ trách an toàn chuyên trách để chịu trách nhiệm theo dõi và chỉ đạo thực hiện các biện pháp đảm bảo giao thông và an toàn giao thông sau khi được sự phê duyệt của các cơ quan ban ngành có liên quan.

- Các loại xe máy thiết bị phục vụ cho thi công sẽ được kiểm định theo định kỳ qui định của Nhà nưóc để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

- Thường xuyên duy trì trong điều kiện an toàn và đảm bảo dân cư dọc và kề bên công trình có đường vào ra an toàn và thuận tiện.

Biện pháp thi công hộ lan tôn sóng hộ lan mềm trụ tròn

Cho xe tập kết hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) trước khi thi công

- Nhà thầu tiến hành bố trí các biển phòng vệ, biển hạn chế tốc độ, biển báo công trường, tiêu chóp nón, đèn cảnh báo, công nhân hướng dẫn an toàn và phân luồng giao thông, ... đảm bảo cho công trình thi công được đảm bảo tiến độ và các phương tiện qua lại khu vực thi công được thuận lợi không gây ùn tắc trong quá trình lưu thông.

- Tiến hành bố trí trạm gác để phân luồng và đảm bảo giao thông được liên tục.

- Nhà thầu trang bị hệ thống thông tin liên lạc, máy điện thoại tạm thời tại khu công trường để đảm bảo liên lạc với các bên liên quan liên tục 24/24 giờ.

- Bố trí người đảm bảo công tác an toàn lao động đầy đủ 24/24 đảm bảo thông suốt trong quá trình thi công và hướng dẫn cho các phương tiện qua lại gần khu vực thi công được nhanh chóng và thuận tiện.

- Nhà thầu thi công sẽ thực hiện đầy đủ biện pháp đảm bảo an toàn giao thông khi thi công như qui định.

XEM THÊM BIỆN PHÁP THI CÔNG:
 

Các yêu cầu về vật liệu dùng để thi công hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) trụ tròn:

Tôn lượn sóng

- Thép làm tôn sóng: Được làm bằng thép SS540, tiết diện tấm giữa 2330x310mm và 3330x310mm, tiết diện tấm đầu 700x310mm, độ dầy 3mm được quy định trong bản vẽ thiết kế.

- Vật liệu làm tôn sóng đảm bảo về các tính chất cơ lý, kích thước hình học theo tiêu chuẩn JIS G 3101 được gia công tại xưởng của Nhà thầu theo đúng bản vẽ thiết kế thi công.

- Tôn sóng sau khi được dập khuôn sẽ được mạ kẽm nhúng nóng và tuân thủ các yêu cầu của AASHTO M111, M232.

- Sau khi mạ kẽm tôn sóng xong nhà thầu mời đơn vị tư vấn giám sát kiểm tra nghiệm thu trước khi đưa vào sử dụng.

- Khi đơn vị tư vấn giám sát chấp thuận tôn sóng sẽ được chuyển đến kho tập kết vật liệu của nhà thầu để thuận tiện cho quá trình thi công, vật liệu để ở mặt bằng sạch, ổn định tránh gây hiện tượng cong vênh và bong tróc lớp mạ kẽm, cách ẩm và có hệ thống thoát nước, phòng chống cháy nổ.

Biện pháp thi công hộ lan tôn sóng hộ lan mềm trụ tròn

Rải tấm sóng hộ lan mềm để lắp đặt sau khi đóng trụ

Cột hộ lan

- Cột hộ lan được làm bằng thép SS400 có tiết diện tròn đường kính D=141,3mm dày 4,5mm và chiều dài L=2m theo bản vẽ thi công từng tuyến. Vật liệu làm cột hộ lan được gia công tại xưởng sản xuất của Nhà thầu và mạ kẽm tại xưởng của đơn vị cung cấp theo đúng bản vẽ thiết kế thi công.

- Mũ cột được làm bằng thép có tiết diện, kích thước và độ dầy như trong bản vẽ thi công. Mũ cột được gia công và mạ kẽm theo đúng bản vẽ thiết kế thi công.

- Cột hộ lan và mũ cột sau khi được mạ kẽm sẽ được đơn vị tư vấn kiểm tra trước khi đưa vào kho, bãi tập kết vật liệu của Nhà thầu để đảm bảo thuận tiện cho quá trình thi công.

Biện pháp thi công hộ lan tôn sóng hộ lan mềm trụ tròn

Rải trụ hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) để triển khai thi công đóng cọc

Các chi tiết khác

- Vòng đệm được làm bằng thép SS400, tiết diện, kích thước và độ dày thép được thể hiện trên bản vẽ. Vật liệu làm vòng đệm được gia công và mạ kẽm theo đúng bản vẽ thiết kế thi công.

- Tiêu phản quang làm bằng tôn được gia công, chế tạo và mạ kẽm theo đúng hồ sơ thiết kế. Sau đó phủ một lóp màng phản quang cường độ cao theo quy định của ASTM D4956 -07 xét về các đặc điểm như độ bền ngoài trời, bền màu, co ngót, độ dẻo, bóc tẩy, dính bám, tính chống va đập và lớp nước bóng phản chiếu. Có thể sử dụng các loại phản quang khác có độ sáng tương đương, nếu được TVGS chấp thuận.

- Bu lông, đai ốc và các bộ phận bằng kim loại khác được gia công và mạ kẽm nhúng nóng. Công tác mạ kẽm nhúng nóng sau khi sản xuất tuân thủ các yêu cầu của AASHTO M111, M232.

- Vòng đệm và tiêu phản quang và các chi tiết khác đã mạ kẽm sẽ được đơn vị tư vấn kiểm tra trước khi đưa vào kho, bãi tập kết vật liệu của nhà thầu.

 

Yêu cầu chung trước khi thi công hộ lan tôn lượn sóng (hộ lan mềm)

- Với đặc thù của việc thi công lắp đặt hệ thống hộ lan an toàn giao thông trên các tuyến đường là diện thi công hẹp (chỉ nằm ở phần lề đường) nhưng trải dài trên toàn tuyến nên thuận lợi trong việc bố trí nhiều tổ đội thi công cùng một thời điểm nhằm rút ngắn thời gian thi công.

- Các đoạn có lề đất rộng có thể tận dụng để tập kết nguyên vật liệu nhằm hạn chế ảnh hưởng đến việc đảm bảo giao thông trên tuyến.

- Đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thi công.

- Dùng phương pháp thi công cuốn chiếu để dảm bảo hoàn trả mặt bằng tuyến đường hiện hữu trong thời gian ngắn nhất.

Yêu cầu chung:

- Tất cả các cấu kiện kim loại và các phụ kiện lắp đặt phải có tình trạng tốt, không bị rỉ, ăn mòn.

- Diện tích mặt cắt ngang phải đồng đều và không bị hụt, trừ trường hợp gập hoặc uốn, không có các cạnh sắc đồng thòi không bị thắt nút, xoắn hoặc bị uốn.

- Sau khi chế tạo và mạ kẽm nhúng nóng, cấu kiện không có một khiếm khuyết nào.

Biện pháp thi công hộ lan tôn sóng hộ lan mềm

Chi tiết trụ và tấm sóng hộ lan mềm sau khi lắp đặt

- Việc cắt và uốn thép bằng nhiệt phải được thực hiện trong nhiệt độ thích hợp. Vật liệu phải được làm lạnh bằng những phương pháp không ảnh hưởng đến tính chất lý hóa của thép.

- Bu lông được vặn đến khi chặt.

- Tiêu phản quang được lắp cùng tấm sóng với vòng đệm và đảm bảo chắc chắn chống ăn mòn và mất cắp.

- Các ống thép rỗng phải được bịt kín đầu hở.

- Toàn bộ các tấm sóng được lắp đặt và điều chỉnh đảm bảo ứng suất dọc đồng đều nhau trong suốt toàn bộ chiều dài hộ lan.

- Thiết bị bảo vệ, dụng cụ kiểm tra độ vặn và ứng suất co ngót luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt, an toàn và được cán bộ phụ trách giám sát xem xét chấp thuận trước khi được đưa vào sử dụng.

- Ngoài ra vật liệu, cấu kiện hộ lan tôn lượn sóng phải đảm bảo một số yêu cầu khác theo chỉ dẫn kỹ thuật dùng cho dự án.

XEM THÊM VỀ BÁO GIÁ SẢN PHẨM:

  1. Báo giá hộ lan tôn sóng mới nhất
  2. Báo giá biển báo giao thông mới nhất
  3. Báo giá khe co giãn các loại mới nhất
  4. Báo giá lan can cầu đường mạ kẽm mới nhất
 

Các bước thi công đóng trụ hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm)

Yêu cầu về thiết bị đóng trụ:

- Thiết bị đóng trụ phải dùng loại tính năng phù hợp với loại trụ và cấu tạo địa chất tại khu vực công trình, bảo đảm việc hạ trụ đảm bảo đúng theo bản vẽ thiết kế cũng như theo tiến độ yêu cầu của dự án.

- Thiết bị đóng trụ phải có các chứng chỉ: Lý lịch máy do nơi sản xuất cấp và cơ quan có thẩm quyền kiểm tra xác nhận đặc tính kỹ thuật của thiết bị.

- Trước khi hạ trụ phải có đầy đủ các thủ tục như sau:

+ Thiết bị đóng trụ phải đảm bảo tác dụng đúng dọc trục của trụ khi đóng đỉnh hoặc tác dụng đều trên các bề mặt bên khi đóng ôm.

+ Quá trình thi công không gây ra lực ngang tác động vào trụ.

+ Chuyển động cùa pittông kích hoặc tời cáp phải đều và khống chế được tốc độ hạ trụ.

+ Khi thi công cần đảm bảo điều kiện vận hành của thiết bị đóng trụ theo đúng các quy định về an toàn lao động.

+ Cần phải thực hiện công tác kiểm tra chất lượng của mọi thiết bị đóng trụ trước khi tiến hành đóng trụ.

Bước 1: Các công tác chuẩn bị cần thiết bao gồm:

- Cần có bản vẽ mặt bằng cần đóng cọc thuộc khu vực thi công

- Trụ thép tròn tôn sóng trước khi thi công cần phải có kết quả thí nghiệm đầy đủ.

- Thiết bị đóng cọc cần có hồ sơ kỹ thuật kèm theo.

- Các chỉ dẫn kĩ thuật theo quy định liên quan đến trụ hộ lan khác có liên quan.

Bước 2: Tiến hành công tác hạ trụ

- Các khâu kiểm tra sự ổn định cũng như cân bằng của thiết bị đóng trụ gồm:

+ Yêu cầu mặt bằng công tác của sàn máy với mặt bằng thi công phải song song hoặc tiếp xúc với nhau.

+ Thiết bị đóng trụ phải có phương vuông góc với mặt phẳng công tác và độ nghiêng không được quá 0.5%.

+ Để kiểm tra tính ổn định và an toàn cần phải chạy thử máy trước.

- Đánh dấu bằng sơn dọc theo chiều dài trụ hộ lan theo 50cm một từ chân trụ cho đến đầu trụ.

- Đóng trụ cho tới khi đạt tới chiều sâu của bản vẽ đã quy định.

- Trong khi đóng trụ để tránh cho trụ khỏi bị lệch vị trí thì cần phải cố định trụ vào cần búa và phải thân cọc cũng phải cố định.

- Trụ sẽ được cố định bằng nêm chèn của khung nếu đóng trụ qua khung dẫn hướng.

- Khi phát hiện vật liệu đầu trụ bị hư hại trong quá trình thi công đóng trụ cần phải kiểm tra vị trí của cần và trụ sau đó ghi lại số trụ và biện pháp xử lý cũng như có biện pháp thay thế kịp thời trụ bị hư hỏng.

- Cần phải xem xét hai nguyên nhân chính dẫn đến hư hỏng trụ: thứ nhất là do vật liệu sản xuất cọc thứ hai là do biện pháp thi công đóng trụ. Vì vật liệu sản xuất trụ hộ lan đã được kiểm tra thí nghiệm trước khi được chấp thuận thi công nên khả năng do vật liệu là không cao nhưng để đảm bảo thì cũng cần đem cọc bị hư hỏng để thí nghiệm lại. Nguyên nhân dễ dẫn đến hư hỏng trụ hơn cả đó là do kỹ thuật đóng trụ hoặc do lớp địa chất có vật cản trở không đóng xuống được.

- Phải hạn chế dùng đệm tháo lắp để đóng trụ bởi vì khi làm như vậy sẽ làm giảm hiệu quả thi công của búa đóng.

- Các biện pháp xử lý đối với sự cố xảy ra trong quá trình đóng trụ:

+ Những trường hợp như khi đang thi công gặp dị vật khiến trụ bị biến dạng, trụ bị nghiêng nhiều so với quy định thì cần phải nhổ lên đóng lại hay bổ sung bằng trụ mới.

+ Có thể dùng biện pháp khoan phá nếu quá trình thi công gặp vật trở khiến cho không đóng được trụ.

Biện pháp thi công hộ lan tôn sóng hộ lan mềm

Thi công trụ hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) bằng xe đào

Các yêu cầu kỹ thuật cần lưu ý trong công tác đóng trụ hộ lan:

- Trụ hộ lan cần phải được đóng như quy định như trong bản vẽ thiết kế của hồ sơ báo cáo kinh tế kỹ thuật.

- Những sai số cho phép theo quy trình thi công cũng như nghiệm thu cần phải được đơn vị giám sát chấp thuận.

- Đơn vị thi công phải nộp trình các chi tiết đầy đủ về các thiết bị đóng cọc cũng như các phương pháp thi công để đơn vị giám sát xem xét chấp thuận trước khi bắt đầu triển khai đóng cọc.

- Đơn vị thi công cũng phải đảm bảo búa đóng cọc có trọng lượng và hiệu năng để có thể đóng trụ được tới chiều sâu cũng như có khả năng chịu lực theo yêu cầu.

- Các yêu cầu về lực đóng phải được tuân thủ và phải nằm trong giới hạn cho phép của điều kiện đất nền của búa đóng và trụ hộ lan.

Biện pháp thi công hộ lan tôn sóng hộ lan mềm

Trụ hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) sau khi thi công đóng cọc hoàn thiện

- Đơn vị thi công phải nộp trình các kế hoạch để đơn vị giám sát chấp thuận trước khi tiến hành thi công đóng trụ hộ lan bao gồm các nội dung tối thiểu sau:

+ Biện pháp để định vị vị trí các trụ một cách chính xác và tuân thủ theo bản vẽ thiết kế.

+ Sơ đồ đóng trụ hộ lan theo thiết kế được chấp thuận của đơn vị giám sát.

+ Phạm vi và vị trí của các công trình tạm thời cần thiết để vận chuyển thiết bị cũng như vật liệu tới công trường thi công.

- Đơn vị thi công tuyệt đối không được thi công nếu như kế hoạch chưa được đơn vị giám sát chấp thuận.

- Nếu trong quá trình thi công xảy ra các trường hợp sau thì đơn vị thi công cần phải cho tạm dừng việc đóng cọc và báo cáo cho đơn vị giám sát về nguyên nhân cũng như cách khắc phục:

+ Các trụ hộ lan có sự thay đổi đột ngột về độ lún.

+ Trụ bị nghiêng hay lún một cách đột ngột.

+ Trụ đang đóng gặp vật cản trở khiến cho trụ không đóng đến chiều sâu của thiết kế.

Sau khi thi công xong, nhà thầu tiến hành mời đơn vị giám sát nghiệm thu công tác đóng trụ hộ lan trước khi triển khai thi công công việc tiếp theo.

 

Thi công tấm sóng hộ lan mềm

- Sau khi công tác đóng cọc được thi công và nghiệm thu xong, nhà thầu mới tiến hành triển khai công tác thi công lắp đặt tôn sóng hộ lan.

- Dùng ô tô để vận chuyển tấm sóng hộ lan, bản đệm... đến vị trí cần lắp dựng.

- Lắp bản đệm lên cột hộ lan bằng các liên kết bu lông M20. Bu lông phải được siết chặt sao cho bản đệm không bị xê dịch.

- Dùng nhân công để lắp ghép tấm tôn sóng. Dùng bu lông M16 để liên kết giữa tấm tôn sóng với bản đệm. Các bộ phận hộ lan tôn sóng phải được lắp dựng sao cho việc lắp đặt được tiến hành liên tục và trơn tru.

- Tấm tôn lượn sóng đầu, cuối sẽ được dập cong theo bản vẽ thiết kế để đảm bảo sự an toàn và cũng được lắp dựng như bình thường.

- Lắp dựng tiêu phản quang bằng liên kết bu lông M16 chung với bản đệm.

Biện pháp thi công hộ lan tôn sóng hộ lan mềm trụ tròn

Thi công lắp đặt tấm sóng hộ lan mềm sau khi đóng trụ

- Khi các bề mặt được mạ kẽm bị mài mòn để lộ ra vật liệu bên trong, những phần được đánh ren của các phụ tùng, quai móc, và các đầu cắt của các bu lông trong quá trình thi công phải được bảo vệ bằng cách sử dụng lớp phủ có chứa kẽm.

- Toàn bộ hộ lan tôn sóng phải được lắp đặt và điều chỉnh sao cho ứng suất dọc đồng đều nhau trong suốt toàn bộ chiều dài hộ lan.

- Nhà thầu kiểm tra và hoàn trả mặt bằng, thanh thải toàn bộ các vật liệu thải ra ngoài công trường đổ đúng nơi quy định.

- Tiến hành nghiệm thu hoàn thiện công tác thi công lắp đặt hạng mục hộ lan tôn lượn sóng

- Cột hộ lan được sản xuất bởi các ống thép tròn D141,3 dày 4,5mm, sau khi nhập thép ống về xưởng sản xuất, tiến hành cắt cột theo chiều dài thiết kế. Nắp cột được dập từ các tấm thép bản với chiều dày và hình dáng theo bản vẽ thiết kế được duyệt và được hàn đỉnh cột theo yêu cầu.

 

Đảm bảo giao thông với vị trí đường hẹp vào ban đêm trên đoạn tuyến thi công hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm)

- Để đảm bảo tiến độ thi công của công trình đã đề ra và được sự cho phép của Chủ đầu tư, Nhà thầu sẽ tổ chức thi công một số các hạng mục xây dựng về ban đêm và những vị trí đường hẹp về ban đêm, cũng như phải tuân thủ theo một quy định chặt chẽ về công tác đảm bảo an toàn được Nhà thầu đề ra tại hiện trường và được phổ biến tới từng cán bộ và công nhân thi công. Khi thi công về đêm một số biện pháp đảm bảo an toàn giao thông cần được áp dụng và triển khai như sau:

+ Bố trí các đèn chiếu sáng cũng như đèn báo hiệu ở xung quanh khu vực đang thi công.

+ Đặt biển báo hiệu công trường thi công về đêm, biển báo hạn chế tốc độ.

+ Bố trí người cảnh giới mặc trang phục phản quang điều khiển giao thông trong phạm vi tuyến đang thi công.

+ Chuẩn vị đầy đủ các phương tiện cần thiết để phục vụ công tác đảm bảo giao thông.

Biện pháp thi công hộ lan tôn sóng hộ lan mềm trụ tròn

Một đoạn đường đã được lắp đặt hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) hoàn thiện

Các yêu cầu chung như sau:

- Trong quá trình thực hiện các công việc, Nhà thầu sẽ đảm bảo cho giao thông thông suốt trên các con đường hiện có. Nhà thầu sẽ luôn đảm bảo đất và vật liệu không rơi vãi trên các đường và vỉa hè, chịu ảnh hưởng bởi các hoạt động của Nhà thầu.

- Nhà thầu sẽ duy trì các khu vực thi công dự án trong điều kiện đảm bảo giao thông an toàn. Nếu thấy cần thiết, sẽ cung cấp và duy trì các thiết bị và dịch vụ kiểm soát giao thông ở cả trong và ngoài khu vực dự án đảm bảo cho việc hướng dẫn giao thông.

- Trước khi bắt đầu các hoạt động xây dựng, Nhà thầu sẽ dựng các biển báo và các thiết bị điều khiển giao thông khác có thể được yêu cầu theo các kế hoạch, tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc chỉ dẫn của Chủ đầu tư và Tư vấn giám sát. Các thiết bị điều khiển giao thông chỉ được vận hành khi cần và chỉ vận hành các thiết bị được áp dụng một cách phù hợp vói các điều kiện hiện có trên thực tế.

- Nhà thầu sẽ cung cấp các thiết bị kiểm soát an toàn giao thông và nhân công hướng dẫn giao thông tại các vị trí thi công theo yêu cầu của gói thầu, chỉ dẫn của Chủ đầu tư và Tư vấn giám sát.

- Bất kỳ thiết bị được cung cấp theo điều khoản này bị mất, ăn cắp, bị hỏng, hoặc bị coi là không chấp nhận được trong khi cần sử dụng chúng cho dự án sẽ được nhà thầu thay thế mà không được thanh toán bổ sung.

- Ngoài giờ làm việc và sau khi hoàn thiện một hoạt động thi công cụ thể , tất cả biển báo, trừ những biển báo cần cho an toàn công cộng, sẽ được dỡ bỏ đi hoặc che kín hoàn toàn bằng tấm thép hoặc gỗ dán sao cho không nhìn thấy được.

- Tấm phản quang trên biển hiệu và các thiết bị khác đảm bảo được giữ sạch sẽ. Mọi vết xước, rách trong biển hiệu sẽ được Nhà thầu sữa chữa kịp thời. Các tấm phản quang đảm bảo duy trì được tính phản quang.

- Các hoạt động vào ban đêm sẽ được rọi sáng bằng hệ thống chiếu sáng do Chủ đầu tư và Tư vấn giám sát phê duyệt. Hệ thống chiếu sáng sẽ được đặt tại vị trí và hoạt động không được gây chói cho giao thông công cộng. Đèn sợi nung sẽ không được sử dụng.

- Trong quá trình tiến hành các công việc Nhà thầu luôn quan tâm để đảm bảo sự thuận tiện và an toàn hiện có cho dân cư sống dọc và ven đường cũng như các công trình cảng hay đường bộ chịu ảnh hưởng của công trình.

- Nhà thầu tự mình làm quen vái các điều kiện giao thông hiện tại và hiểu được tầm quan trọng của đảm bảo an toàn giao thông. Nhà thầu đảm bảo phối hợp với các cơ quan hữu quan về kiểm soát giao thông và triển khai tất cả các chi tiết qui hoạch đã được các cơ quan hữu quan phê duyệt. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm đạt được các phê chuẩn và cho phép của các cơ quan giao thông hữu quan để triển khai kế hoạch kiểm soát giao thông. Ngoài ra, Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm duy trì phối hợp với các cơ quan hữu quan trong suốt giai đoạn thi công để đạt được các phê chuẩn và cho phép bổ sung.

- Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm về việc điều tra và thiết lập các yêu cầu về kiểm soát và an toàn giao thông tại từng vị trí cầu và đệ trình các chi tiết này trong kế hoạch kiểm soát giao thông.

- Các yêu cầu của Nhà thầu sẽ bao gồm nhưng không hạn chế các thiết bị và dịch vụ kiểm soát và bảo vệ giao thông đường bộ trên toàn bộ các khu vực thi công.

 

Thành Tri - Đơn vị cung cấp hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) trên toàn quốc

Công ty Thành Tri hỗ trợ vận chuyển tất cả các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông trong đó có hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) khắp mọi miền tổ quốc như:

Khu vực miền bắc bao gồm các tỉnh thành như: Hà NộiHải PhòngHải DươngHà NamBắc NinhNam ĐịnhNinh BìnhHưng YênThái BìnhVĩnh PhúcLào CaiYên BáiĐiện BiênHòa BìnhLai ChâuSơn LaHà GiangCao BằngBắc KạnLạng SơnTuyên QuangThái NguyênPhú ThọBắc GiangQuảng Ninh.

Khu vực miền Trung bao gồm các tỉnh thành như: Thanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịHuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình Thuận.

Khu vực Tây Nguyên bao gồm các tỉnh thành như: Kon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm Đồng.

Khu vực miền Nam và các tỉnh miền Tây bao gồm các tỉnh thành sau: Bình PhướcBình DươngĐồng NaiTây NinhBà Rịa-Vũng TàuTP Hồ Chí MinhLong AnĐồng ThápTiền GiangAn GiangBến Tre, Vĩnh LongTrà VinhHậu GiangKiên GiangSóc TrăngBạc LiêuCà MauCần Thơ.

Thành Tri với mạng lưới vận tải rộng khắp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. 

Video Thi Công Hộ Lan Tôn Sóng (Hộ Lan Mềm) Trụ Tròn

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THÀNH TRI

Trụ sở chính: 69/1A đường 494 - Tăng Nhơn Phú A - TP. Thủ Đức - TP. HCM

Văn phòng HN: Số nhà 17 - Tập thể 97 - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

VP Tây Nguyên: 53 TL - Ea Tu - TP. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Xưởng SX HCM: 50 Thới Tam Thôn 17 - Tân Chánh Hiệp - Hóc Môn - TP. HCM

Xưởng SX HN: Km1 Phan Trọng Tuệ - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0977.348.266

Gmail: congtythanhtri2024@gmail.com/congtyquynhnga2018@gmail.com

Website: thietbigiaothongthanhtri.com/congtythanhtri.com.vn

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy
Biển Báo Cấm
Liên hệ

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thành Tri

Mã Số Thuế0318371486

Trụ Sở: 69/1A đường 494, Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, HCM

Hotline: 0977 348 266

Mail: congtythanhtri2024@gmail.com

Website: thietbigiaothongthanhtri.com

Fanpage

Website đang chờ cấp phép Bộ Công Thương

Gọi ngay: 0977348266
messenger icon zalo icon