CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THÀNH TRI
TƯ VẤN BÁN HÀNG

0853 928 231

PHÒNG KINH DOANH

0977 348 266

23/01/2021 - 11:06 AMVegito 2456 Lượt xem

Hộ lan mềm là tên gọi khác của hộ lan tôn sóng, tường hộ lan mềm…

Hộ lan mềm là một hệ thống kết cấu chạy dọc theo đường ô tô, vừa có tác dụng dẫn hướng xe chạy vừa có tác dụng giảm bớt lực va chạm, nhờ khả năng dễ bị biến dạng của hệ thống. Tùy vào vị trí lắp đặt, đặc điểm cấu tạo, tính năng làm việc người ta thiết kế, lắp đặt loại hộ lan mềm phù hợp.

 

Phân Loại Hộ Lan Mềm Như Thế Nào?

Phân loại theo phương pháp phủ bề mặt thì hộ lan mềm được chia làm 4 loại sau:

- Hộ lan mềm mạ kẽm nhúng nóng

- Hộ lan mềm mạ kẽm điện phân

- Hộ lan mềm sơn trắng đỏ

- Hộ lan mềm sơn tĩnh điện

Ưu và nhược điểm của 4 loại trên chúng tôi đã phân tích kĩ trong bài viết về hộ lan tôn sóng. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Phân loại theo hình dáng trụ thì hộ lan mềm được chia làm 3 loại chính như sau: Trụ chữ U, trụ hình hộp và dạng trụ tròn.

Cung cấp hộ lan mềm hộ lan tôn sóng mới nhất 2024

 

Cung cấp hộ lan mềm hộ lan tôn sóng mới nhất 2024

Hộ lan tôn sóng mạ kẽm nhúng nóng và sơn trắng đỏ

XEM THÊM BIỆN PHÁP THI CÔNG:
 

Cập Nhật Báo Giá Hộ Lan Mềm Mới Nhất Năm 2024

Công ty Thành Tri kính chào quý khách hàng, để thuận tiện cho việc cung cấp thông tin về báo giá hộ lan tôn sóng để các nhà thầu có thể kịp thời nắm bắt cập nhật tình hình biến động giá thép ảnh hưởng đến đơn giá sản phẩm, chúng tôi xin cập nhật đơn giá hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) ở thời điểm hiện tại quý 2/2024 để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo:

- Tấm sóng 2,32 dày 3mm giá dao động từ 605.000 - 685.000đ;

- Tấm sóng 3,32 dày 3mm giá dao động từ 855.000 - 945.000đ;

- Tấm sóng 4,32 dày 3mm giá dao động từ 1.115.000 - 1.185.000đ;

- Tấm sóng 6,32 dày 3mm giá dao động từ 1.615.000 - 1.705.000đ;

- Trụ tròn D141,3mmx4,5mm giá dao động từ 385.000 - 420.000đ/md;

- Trụ tròn D141,3mmx4mm giá dao động từ 360.000 - 385.000đ/md;

- Trụ tròn D113,5mmx4,5mm giá dao động từ 325.000 - 355.000đ/md;

- Trụ tròn D113,5mmx4mm giá dao động từ 290.000 - 320.000đ/md;

- Trụ U140x100x5x1450mm giá dao động từ 505.000 - 550.000đ/trụ;

- Trụ U150x150x4x1750mm giá dao động từ 610.000 - 660.000đ/trụ;

- Bản đệm 300x50x5 có giá 22.000đ;

- Bản đệm 300x70x5 có giá 27.000đ;

Báo giá hộ lan tôn sóng quý 2 năm 2023Báo giá hộ lan tôn sóng quý 2 năm 2023

Báo giá hộ lan tôn sóng quý 2/2023

So với thời điểm 2023 thì giá thành đang có xu hướng tăng hơn đôi chút vì tình hình giá thép đang biến động theo chiều hướng tăng, dự báo giá thép còn tiếp tục tăng từ bây giờ cho đến cuối năm. Vì vậy để có thể tối ưu chi phí lắp đặt hộ lan tôn sóng thì nhà thầu nên cân nhắc thi công ngay ở thời điểm hiện tại hoặc có thể đặt hàng sớm rồi đợi đến khi có mặt bằng có thể thi công được ngay đỡ mất thêm 1 khoản tiền chênh lệch do biến động giá thép.

Trên đây là giá tham khảo và để có báo giá chính xác đối với từng công trình thì quý khách hàng hãy gọi hoặc nhắn tin vào số hotline: 0977.348.266 để nhận được báo giá nhanh chóng và kịp thời.

XEM THÊM VỀ BÁO GIÁ SẢN PHẨM:

  1. Báo giá hộ lan tôn sóng mới nhất
  2. Báo giá biển báo giao thông mới nhất
  3. Báo giá khe co giãn các loại mới nhất
  4. Báo giá lan can cầu đường mạ kẽm mới nhất
 

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Thành Sản Xuất Hộ Lan Tôn Sóng

  • Vật liệu:

Nhằm giúp cho các nhà sản xuất hộ lan tôn lượn sóng đưa ra quyết định tối ưu về giá thành sản xuất, cần cân nhắc các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sản xuất của sản phẩm này. Một trong những yếu tố quan trọng là vật liệu, trong đó thép SS400 và SS540 là hai loại thép phổ biến nhất được sử dụng. Tùy thuộc vào yêu cầu của bản vẽ thiết kế hay của đơn vị thi công, nhà sản xuất có thể chọn loại thép phù hợp để đạt hiệu quả kinh tế tối đa. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sử dụng thép SS540 với chất lượng cao hơn và khả năng chịu lực tốt hơn sẽ dẫn đến giá thành sản xuất cao hơn. 

  • Kích thước:

Kích thước cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành sản xuất của hộ lan tôn sóng. Việc sử dụng các kích thước tiêu chuẩn cho các thanh chắn sẽ giúp giảm chi phí sản xuất và vận chuyển. Các kích thước này đã được xác định trước bởi các tiêu chuẩn và quy định về an toàn giao thông, đồng thời đảm bảo tính nhất quán trong quá trình lắp đặt hộ lan mềm trên đường. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng các kích thước đặc biệt, giá thành sản xuất của các cấu kiện tôn lượn sóng sẽ cao hơn so với các cấu kiện có kích thước tiêu chuẩn. Do đó, các nhà sản xuất cần xem xét kỹ các yêu cầu kỹ thuật và quy định về an toàn giao thông, cùng với các yếu tố khác như giá thành, để đưa ra quyết định tốt nhất khi chọn kích thước cho hộ lan.

Cung cấp hộ lan mềm hộ lan tôn sóng mới nhất 2024

 

Cung cấp hộ lan mềm hộ lan tôn sóng mới nhất 2024

  • Thiết kế:

Thiết kế là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí sản xuất của hộ lan mềm. Thiết kế có thể ảnh hưởng đến lượng vật liệu sử dụng, độ phức tạp của quy trình sản xuất, khả năng vận chuyển và lắp đặt, cũng như hiệu quả của sản phẩm.

Đầu tiên, thiết kế ảnh hưởng đến lượng vật liệu cần sử dụng để sản xuất tôn hộ lan. Nếu thiết kế không được tối ưu, có thể dẫn đến lãng phí vật liệu và tăng chi phí sản xuất. Ngược lại, thiết kế tối ưu có thể giảm thiểu lượng vật liệu cần thiết và giảm chi phí sản xuất.

Thứ hai, độ phức tạp của thiết kế là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí sản xuất. Nếu thiết kế quá phức tạp, quy trình sản xuất cũng sẽ phức tạp và yêu cầu nhiều nguồn lực hơn để hoàn thành, dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao. Do đó, thiết kế nên được đơn giản hóa để tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Thứ ba, thiết kế cũng ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển và lắp đặt chắn phân cách. Nếu thiết kế không đáp ứng được yêu cầu về kích thước và trọng lượng, chắn phân cách sẽ khó vận chuyển và lắp đặt, dẫn đến tăng chi phí. Thiết kế phải được tập trung vào đáp ứng các yêu cầu về kích thước, trọng lượng và tính linh hoạt để giảm thiểu chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Cuối cùng, thiết kế cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của chắn phân cách trong việc bảo vệ phương tiện và người tham gia giao thông. Thiết kế phải đảm bảo hiệu quả cao trong việc giảm thiểu tai nạn và thương tích cho phương tiện và người tham gia giao thông. Do đó, các nhà sản xuất cần xem xét những yếu tố này khi thiết kế và sản xuất hộ lan tôn sóng.

  • Phân phối:

Trong hoạt động sản xuất hộ lan tôn sóng, yếu tố phân phối đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Để đạt được tính hiệu quả cao nhất, phân phối cần được thực hiện đúng cách, bao gồm các quá trình vận chuyển, lưu trữ và phân phối sản phẩm đến đúng vị trí và thời gian. Khi phân phối đúng và hiệu quả, chi phí sản xuất có thể được giảm xuống bằng cách giảm thiểu chi phí lưu trữ và vận chuyển. Tuy nhiên, việc phân phối sản phẩm cũng có thể tăng chi phí sản xuất, đặc biệt là khi vận chuyển đến các vị trí xa. 

Vì vậy, các nhà sản xuất hộ lan mềm cần phải đưa ra các quyết định cân nhắc kỹ lưỡng về phân phối sản phẩm để giảm thiểu chi phí và tăng tính hiệu quả. Sử dụng các công nghệ tiên tiến như công nghệ thông minh, tự động hóa và vận chuyển thông minh cũng là một trong những giải pháp để giảm chi phí phân phối và nâng cao tính hiệu quả của sản phẩm.

Cung cấp hộ lan mềm hộ lan tôn sóng mới nhất 2024

 

Cung cấp hộ lan mềm hộ lan tôn sóng mới nhất 2024

Hộ lan tôn sóng trụ U và trụ trong thông dụng

  • Số lượng:

Yếu tố số lượng cũng đóng vai trò quan trọng trong chi phí sản xuất của hộ lan tôn lượn sóng. Số lượng sản phẩm ảnh hưởng đến chi phí nguyên vật liệu, chi phí sản xuất, chi phí lao động, chi phí quản lý và chi phí phân phối.

Khi sản xuất số lượng lớn, chi phí nguyên vật liệu có thể giảm xuống do nhà sản xuất có thể đàm phán giá tốt hơn với các nhà cung cấp. Ngoài ra, chi phí sản xuất có thể giảm do công nghệ sản xuất được tối ưu hóa và nhân viên được đào tạo hiệu quả hơn. Tuy nhiên, sản xuất số lượng lớn cũng có thể dẫn đến tăng chi phí quản lý và phân phối khi sản phẩm cần được theo dõi và phân phối đến nhiều vị trí khác nhau.

Sản xuất số lượng ít có thể dẫn đến tăng chi phí nguyên vật liệu do nhà sản xuất không thể đàm phán giá tốt hơn với các nhà cung cấp. Ngoài ra, chi phí sản xuất cũng có thể tăng do quá trình sản xuất không được tối ưu hóa cho số lượng nhỏ. Tuy nhiên, chi phí quản lý và phân phối có thể giảm xuống vì sản phẩm ít hơn và dễ quản lý hơn.

Do đó, khi sản xuất hộ lan tôn lượn sóng, nhà sản xuất cần cân nhắc kỹ lưỡng số lượng sản phẩm cần sản xuất để tối ưu hóa chi phí sản xuất và đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất.

 

Yêu Cầu Chung Trước Khi Thi Công Hộ Lan Mềm

- Với đặc thù của việc thi công lắp đặt hệ thống hộ lan an toàn giao thông trên các tuyến đường là diện thi công hẹp (chỉ nằm ở phần lề đường) nhưng trải dài trên toàn tuyến nên thuận lợi trong việc bố trí nhiều tổ đội thi công cùng một thời điểm nhằm rút ngắn thời gian thi công.

- Các đoạn có lề đất rộng có thể tận dụng để tập kết nguyên vật liệu nhằm hạn chế ảnh hưởng đến việc đảm bảo giao thông trên tuyến.

- Đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thi công.

- Dùng phương pháp thi công cuốn chiếu để dảm bảo hoàn trả mặt bằng tuyến đường hiện hữu trong thời gian ngắn nhất.

Yêu cầu chung:

- Tất cả các cấu kiện kim loại và các phụ kiện lắp đặt phải có tình trạng tốt, không bị rỉ, ăn mòn.

- Diện tích mặt cắt ngang phải đồng đều và không bị hụt, trừ trường hợp gập hoặc uốn, không có các cạnh sắc đồng thòi không bị thắt nút, xoắn hoặc bị uốn.

- Sau khi chế tạo và mạ kẽm nhúng nóng, cấu kiện không có một khiếm khuyết nào.

- Việc cắt và uốn thép bằng nhiệt phải được thực hiện trong nhiệt độ thích hợp. Vật liệu phải được làm lạnh bằng những phương pháp không ảnh hưởng đến tính chất lý hóa của thép.

- Bu lông được vặn đến khi chặt.

- Tiêu phản quang được lắp cùng tấm sóng với vòng đệm và đảm bảo chắc chắn chống ăn mòn và mất cắp.

- Các ống thép rỗng phải được bịt kín đầu hở.

- Toàn bộ các tấm sóng được lắp đặt và điều chỉnh đảm bảo ứng suất dọc đồng đều nhau trong suốt toàn bộ chiều dài hộ lan.

- Thiết bị bảo vệ, dụng cụ kiểm tra độ vặn và ứng suất co ngót luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt, an toàn và được cán bộ phụ trách giám sát xem xét chấp thuận trước khi được đưa vào sử dụng.

- Ngoài ra vật liệu, cấu kiện hộ lan tôn lượn sóng phải đảm bảo một số yêu cầu khác theo chỉ dẫn kỹ thuật dùng cho dự án.

 

Biện Pháp Thi Công Hộ Lan Tôn Sóng Như Thế Nào?

Công tác chuẩn bị trước khi thi công:

- Biển báo phía trước công trường đang thi công: Mỗi vị trí đang thi công đặt 2 biển

- Biển báo công trường đang thi công: Mỗi vị trí đang thi công đặt 2 biển

- Biển báo đi chậm: Mỗi vị trí đang thi công đặt 2 biển

- Biển báo đường bị thu hẹp: Mỗi vị trí đang thi công đặt 2 biển

- Biển báo hướng rẽ: Mỗi vị trí đang thi công đặt 2 biển

- Rào chắn cản xe:  Mỗi vị trí đang thi công đặt 2 bộ.

- Dải phân cách mềm di động: 200 m.

- Tất cả các loại biển báo, hàng rào chắn đều được sơn phản quang rõ ràng và được gia công lắp đặt đúng kích cỡ, lau chùi đảm bảo sáng trong quá trình thi công.

- Công tác lắp đặt các loại biển báo, rào chắn được tiến hành trước khi bước vào các công đoạn thi công tiếp theo.

Thi công 1/2 mặt đường, 1/2 mặt đường còn lại để xe lưu thông. Nhà thầu sẽ thi công từng đoạn ngắn, không thi công dàn trải, kéo dài.

Thi công hộ lan mềm hộ lan tôn sóng mới nhất - Thành Tri

 

Thi công hộ lan mềm hộ lan tôn sóng mới nhất - Thành Tri

Thi công hoàn thiện hộ lan tôn sóng trên công trường

Trình tự thi công chi tiết:

- Bước 1: Tập kết vật tư và thiết bị đến công trường, bố trí các thiết bị đảm bảo an toàn giao thông;

- Bước 2: Thi công lắp dựng barie, biển báo để ngăn làn xe thi công 1/2 mặt đường;

- Bước 3: Tại những vị trí chưa được bố trí tường hộ lan tôn lượn sóng, tiến hành đào hố móng, lắp dựng cột hộ lan và đổ bê tông móng cột. Tại những vị trí chuyển đổi hộ lan 1 tầng hiện hữu thành hộ lan 2 tầng, tiến hành đào hố móng, lắp dựng bổ sung cột hộ lan tôn sóng, hàn nối trụ hộ lan mềm và đổ bê tông móng cột chân hộ lan.

- Bước 4: Hoàn thiện móng cột và bảo dưỡng bê tông theo quy định.

- Bước 5: Lắp đặt tấm hộ lan lượn sóng, dán màng phản quang lên các tấm đầu, tấm cuối hộ lan.

- Bước 6: Gắn tiêu phản quang lên đỉnh cột hộ lan bằng đường hàn 3mm và sơn chống rỉ.

- Bước 7: Chuyển làn để thi công nốt phần còn lại (thực hiện những bước như trên).

 

Địa Điểm Mua Hộ Lan Mềm Chất Lượng Giá Tốt Ở Đâu?

Công ty Thành Tri cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông như: biển báo giao thông, lan can cầu đường, khe co giãn trong đó có hộ lan mềm khắp mọi miền tổ quốc. 

Khu vực miền bắc bao gồm các tỉnh thành như: Hà NộiHải PhòngHải DươngHà NamBắc NinhNam ĐịnhNinh BìnhHưng YênThái BìnhVĩnh PhúcLào CaiYên BáiĐiện BiênHòa BìnhLai ChâuSơn LaHà GiangCao BằngBắc KạnLạng SơnTuyên QuangThái NguyênPhú ThọBắc GiangQuảng Ninh.

Khu vực miền Trung bao gồm các tỉnh thành như: Thanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịHuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình Thuận.

Khu vực Tây Nguyên bao gồm các tỉnh thành như: Kon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm Đồng.

Khu vực miền Nam và các tỉnh miền Tây bao gồm các tỉnh thành sau: Bình PhướcBình DươngĐồng NaiTây NinhBà Rịa-Vũng TàuTP Hồ Chí MinhLong AnĐồng ThápTiền GiangAn GiangBến Tre, Vĩnh LongTrà VinhHậu GiangKiên GiangSóc TrăngBạc LiêuCà MauCần Thơ.

Thành Tri với mạng lưới vận tải rộng khắp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. 

 Giao hàng hộ lan mềm hộ lan tôn sóng mới nhất - Thành Tri 

 

Giao hàng hộ lan mềm hộ lan tôn sóng mới nhất - Thành Tri

 

Giao hàng hộ lan mềm hộ lan tôn sóng mới nhất - Thành Tri

Giao Hàng Hộ Lan Tôn Lượn Sóng Cho Khách Hàng

 

 

 Toàn Cảnh Chạy Sóng Hộ Lan Mềm Tại Xưởng

 

 Quy Trình Sản Xuất Trụ Tròn Hộ Lan Tôn Sóng

 

Quy Trình Đột Lỗ Tấm Sóng Hộ Lan

 

 Gia Công Tấm Chéo Hộ Lan

CÓ THỂ XEM THÊM:

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THÀNH TRI

Trụ sở chính: 69/1A đường 494 - Tăng Nhơn Phú A - TP. Thủ Đức - TP. HCM

Văn phòng HN: Số nhà 17 - Tập thể 97 - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

VP Tây Nguyên: 53 TL - Ea Tu - TP. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Xưởng SX HCM: 50 Thới Tam Thôn 17 - Tân Chánh Hiệp - Hóc Môn - TP. HCM

Xưởng SX HN: Km1 Phan Trọng Tuệ - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0977.348.266

Gmail: congtythanhtri2024@gmail.com/congtyquynhnga2018@gmail.com

Website: thietbigiaothongthanhtri.com/congtythanhtri.com.vn

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy
Biển Báo Cấm
Liên hệ

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thành Tri

Mã Số Thuế0318371486

Trụ Sở: 69/1A đường 494, Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, HCM

Hotline: 0977 348 266

Mail: congtythanhtri2024@gmail.com

Website: thietbigiaothongthanhtri.com

Fanpage

Website đang chờ cấp phép Bộ Công Thương

Gọi ngay: 0977348266
messenger icon zalo icon