CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THÀNH TRI
TƯ VẤN BÁN HÀNG

0853 928 231

PHÒNG KINH DOANH

0977 348 266

Hộ Lan Tôn Sóng Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Liên hệ
Ưu đãi

➡ Bảo Hành Sản Phẩm 12 Tháng

➡ Hỗ Trợ Vận Chuyển Toàn Quốc

➡ Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng


Hộ lan tôn sóng mạ kẽm nhúng nóng là 1 trong 4 phương pháp phủ lớp bảo vệ hộ lan mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết trước đó. Trong xây dựng cầu đường hiện tại ngoài biển báo giao thông thì hộ lan tôn sóng mạ kẽm nhúng nóng là thiết bị an toàn giao thông được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Công ty Thành Tri hân hạnh là đơn vị cung cấp hộ lan tôn sóng chất lượng, uy tín, giá thành rẻ nhất.

Mọi sản phẩm đều có chứng chỉ mạ kẽm của đơn vị mạ kẽm đồng thời có phiếu bảo hành 12 tháng của đơn vị cung cấp là công ty Thành Tri.

 

Khái niệm hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng

Nhúng hộ lan tôn sóng cần tạo lớp bảo vệ vào kim loại nóng chảy, chỉ cần thỏa mãn điều kiện sau:

- Kim loại nền phải có nhiệt nóng chảy cao hơn nhiệt độ của hộ lan tôn sóng;

- Bề mặt hộ lan phải sạch gỉ, dầu;

- Dễ tạo màng trợ dung kín để tăng khả năng thấm ướt kim loại nóng chảy.

Việc nhúng sản phẩm kim loại vào kẽm nóng chảy sẽ tạo ra lớp bảo vệ ăn mòn thường là hợp kim với lớp kẽm nguyên chất ngoài cùng.

 Sản xuất hộ lan tôn sóng hộ lan mềm tại xưởng  

Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng

XEM THÊM BIỆN PHÁP THI CÔNG:

 

Lợi ích của hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng so với các phương pháp khác là gì?

Khái niệm phương pháp mạ kẽm nhúng nóng nói chung cho thấy sản phẩm được tạo ra chính là của quá trình liên kết những lớp kẽm sắt và lớp kẽm nguyên chất phía bên ngoài của kết cấu làm bằng thép. Những sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng nói chung mang lại nhiều lợi ích phục vụ cho đời sống kinh tế xã hội. Các kết cấu làm bằng thép được sử dụng để thi công các công trình hạ tầng cũng như các loại công trình khác có độ bền cao hơn và khả năng chống chịu môi trường tốt hơn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về những lợi ích này nhé.

- Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng nói chung có chi phí ban đầu thấp vì phương pháp này tập trung vào quá trình sản xuất cơ khí hóa cao và được kiểm soát chặt chẽ để tối ưu chi phí sản xuất ở mức cao nhất trong khi những phương pháp khác thì lại tập trung vào nguồn lực lao động. Với đà sự phát triển của xã hội hiện nay thì chi phí cho giải pháp cơ khí hóa sẽ rẻ và tiện lợi hơn nhiều so với chi phí lao động.

- Thời gian sử dụng thép lâu nhất với chi phí bảo vệ độ bền thấp nhất, phương pháp mạ kẽm nhúng nóng chính là phương pháp toàn diện cũng như kinh tế nhất để bảo vệ thép trong thời gian dài cũng như chi phí ban đầu thấp nhất. Trước đây ở nước ta thường sử dụng phương pháp sơn phủ (đối với hộ lan thì có phương pháp phủ sơn trắng đỏ) vì chi phí ban đầu của nó thấp nhưng đồng thời với đó là thời gian sử dụng ngắn. Ở đây thời gian sử dụng ngắn là bởi vì khả năng bảo vệ của lớp sơn phủ thường rất kém, dễ chịu tác động của các tác nhân bên ngoài như khí hậu, môi trường khiến cho thép dễ bị gỉ cũng như nhanh hỏng. Ngoài ra phương pháp phủ sơn yêu cầu phải bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên trung bình 1-2 lần mỗi năm nên tính ra tổng chi phí thì phương pháp phủ sơn cao hơn nhiều so với phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Đây là phương pháp chỉ mạ 1 lần duy nhất nhưng lại giữ được độ bền của thép trong nhiều năm mà không cần bảo dưỡng. Đối với những khu vực có địa hình khó khăn vùng sâu vùng xa việc bảo dưỡng bằng sơn phủ gặp rất nhiều khó khăn hay không đảm bảo được sự an toàn như các nơi có độ nguy hiểm cao như các công trình điện.

 Sản xuất hộ lan tôn sóng hộ lan mềm tại xưởng 

 

Sản xuất hộ lan tôn sóng hộ lan mềm tại xưởng

Sản xuất hộ lan mềm tại xưởng

 - Có thể dự tính trước được thời gian bảo vệ kết cấu thép của công trình, cho đến hiện tại vẫn chưa có một phương pháp nào có thể bảo vệ bề mặt tốt hơn là phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Thời gian bảo vệ kết cấu thép khá lâu tùy thuộc vào môi trường sử dụng, đối với môi trường khác nghiệt như môi trường công nghiệp hay những nơi có ảnh hưởng bởi nước mặn phương pháp này có thể bảo vệ bề mặt kết cấu thép không bị gỉ từ 10 đến 20 năm còn đối với môi trường ít khác nghiệt hơn thì thời gian sẽ lâu hơn từ 15 đến 30 năm. Qua những thông tin chúng tôi cung cấp như trên các bạn có thể chủ động được tuổi thọ kết cấu mà mình sử dụng rồi nhé.

- Có thể kiểm tra được độ dày lớp mạ kẽm một cách dễ dàng thông qua một số công cụ đo điện tử hiện nay trên thị trường vì vậy khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm. Đối với phương pháp sơn phủ thì phải đợi lớp sơn bề mặt khô ráo thì mới đem sửu dụng được nhưng đối với phương pháp mạ kẽm có thể đem đi sử dụng ngay sau khi vừa mạ kẽm xong qua đó giúp đẩy nhanh tiến độ thi công của các công trình xây dựng.

- Tạo ra lớp bảo vệ bề mặt kết cấu thép bền vững mà không có một phương pháp nào hiện nay có thể so sánh được bởi quá trình mạ kẽm nhúng nóng tạo ra một lớp bảo vệ hợp kim liên kết vững chắc. Sản phẩm thép sử dụng phương pháp này có sức chịu đựng tốt trong cả quá trình vận chuyển lưu trữ lắp đặt và trong cả môi trường có tính ăn mòn cao.

- Phương pháp bảo vệ bề mặt kết cấu thép một cách toàn diện nhất bởi toàn bộ bề mặt được bao phủ lớp mạ từ ngoài vào trong từ những nơi góc cạnh hay góc khuất nhất.

Trên đây là những ưu điểm của phương pháp mạ kẽm nhúng nóng nói chung và hộ lan tôn sóng mạ kẽm nhúng nóng nói riêng.

 

Biện pháp thi công hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng

Chúng tôi xin phép giới thiệu các bước thi công cơ bản của hộ lan tôn sóng mạ kẽm nhúng nóng để các bạn có thể nắm được và áp dụng cho công trình của mình nhé:

- Bước 1: Tập kết đầy đủ vật tư và thiết bị cần thiết đến công trường, bố trí các thiết bị đảm bảo an toàn giao thông;

- Bước 2: Thi công lắp dựng barie, biển báo như biển đường hẹp, biển hạn chế tốc độ, biển công trường đang thi công…để ngăn làn xe thi công 1/2 mặt đường đồng thời có người đảm bảo an toàn giao thông cũng như điều tiết các phương tiện di chuyển ở hai đầu đoạn đường thi công;

- Bước 3: Tại những vị trí chưa được bố trí hộ lan tôn sóng, cho người tiến hành đào hố móng, lắp dựng cột hộ lan mềm và đổ bê tông móng cột. Tại những vị trí chuyển đổi hộ lan mềm 1 tầng hiện hữu thành hộ lan mềm 2 tầng, tiến hành đào hố móng, lắp dựng bổ sung cột hộ lan mềm, hàn nối trụ hộ lan mềm và đổ bê tông móng cột chân hộ lan.

Trên đây là biện pháp thi công đối với trụ U trụ hộp hay trụ tròn thi công bằng phương pháp đào hố móng. Còn đối với trụ tròn thi công bằng phương pháp đóng cọc thì phải cho người định vị các vị trí đóng sau đó tiến hành căng dây và đóng cột xuống các vị trí đã đánh dấu. 

- Bước 4: Hoàn thiện móng cột và bảo dưỡng bê tông theo đúng quy định.

- Bước 5: Lắp đặt tấm hộ lan lượn sóng, dán màng phản quang lên các tấm đầu, tấm cuối hộ lan tôn sóng.

- Bước 6: Gắn tiêu phản quang lên đỉnh cột hộ lan bằng đường hàn 3mm và sơn chống rỉ (nếu có).

- Bước 7: Chuyển làn để thi công nốt phần còn lại (thực hiện những bước như trên).

  Vận chuyển hộ lan tôn sóng hộ lan mềm cho khách hàng 

 

Vận chuyển hộ lan tôn sóng hộ lan mềm cho khách hàng

Vận chuyển hộ lan mềm cho khách hàng

XEM THÊM VỀ BÁO GIÁ SẢN PHẨM:
  1. Báo giá hộ lan tôn sóng mới nhất
  2. Báo giá biển báo giao thông mới nhất
  3. Báo giá khe co giãn các loại mới nhất
  4. Báo giá lan can cầu đường mạ kẽm mới nhất
 

Báo giá hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng mới nhất năm 2024

Chúng tôi xin cập nhật báo giá hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) nửa đầu năm 2024 để quý khách hàng có thể nắm được tình giá thép của thị trường hiện tại như thế nào qua đó có thể có phương án tối ưu nhất cho công trình của mình nhé

Báo giá hộ lan tôn lượn sóng các loại 2024 dạng bảng: 

STT Sản phẩm/Thông số kỹ thuật   Đơn giá chưa VAT (VNĐ)   Ghi chú
1 Tấm sóng 2,32 dày 3mm mạ kẽm nhúng nóng 611.000 - 694.000  đ/tấm
2 Tấm sóng 3,32 dày 3mm mạ kẽm nhúng nóng 870.000 - 953.000  đ/tấm
3 Tấm sóng 4,32 dày 3mm mạ kẽm nhúng nóng 1.126.000 - 1.185.000 đ/tấm 
4 Tấm sóng 6,32 dày 3mm mạ kẽm nhúng nóng 1.623.000 - 1.727.000  đ/tấm
5 Tấm đầu cuối (tấm đuôi cá) mạ kẽm nhúng nóng 278.000 - 305.000  đ/tấm
6 Trụ tròn D141,3mmx4,5mm mạ kẽm nhúng nóng 375.000 - 410.000 đ/md
7 Trụ tròn D141,3mmx4,0mm mạ kẽm nhúng nóng 355.000 - 375.000  đ/md 
8 Trụ tròn D113,5mmx4,5mm mạ kẽm nhúng nóng 320.000 - 350.000 đ/md 
9 Trụ tròn D113,5mmx4,0mm mạ kẽm nhúng nóng 285.000 - 315.000 đ/md
10 Trụ U160x100x4x1750mm mạ kẽm nhúng nóng 540.000 - 625.000 đ/trụ
11 Đệm U160x100x4x360mm mạ kẽm nhúng nóng 125.000 - 170.000 đ/đệm
12 Bản đệm 300x50x5 21.000 - 22.000 đ/cái
13 Bản đệm 300x70x5 26.000 - 28.000 đ/cái
14 Tiêu phản quang 7.000 - 8.000 đ/c
15 Bulong M20x380 27.000 - 29.000 đ/con
16 Bulong M20x180 17.000 - 19.000 đ/con
17 Bulong M16x35 4.500 - 5.000 đ/con
18  BG trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết cụ thể vui lòng LH  Hotline  0977.348.266 
 

Mua hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, uy tín, giá rẻ ở đâu?

Công ty Thành Tri cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông trong đó có hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) khắp mọi miền tổ quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: biển báo giao thông, lan can cầu đường, khe co giãn, gương cầu lồi, đinh phản quang, cọc tiêu chóp nón…

Khu vực miền bắc bao gồm các tỉnh thành như: Hà NộiHải PhòngHải DươngHà NamBắc NinhNam ĐịnhNinh BìnhHưng YênThái BìnhVĩnh PhúcLào CaiYên BáiĐiện BiênHòa BìnhLai ChâuSơn LaHà GiangCao BằngBắc KạnLạng SơnTuyên QuangThái NguyênPhú ThọBắc GiangQuảng Ninh.

Khu vực miền Trung bao gồm các tỉnh thành như: Thanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịHuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình Thuận.

Khu vực Tây Nguyên bao gồm các tỉnh thành như: Kon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm Đồng.

Khu vực miền Nam và các tỉnh miền Tây bao gồm các tỉnh thành sau: Bình PhướcBình DươngĐồng NaiTây NinhBà Rịa-Vũng TàuTP Hồ Chí MinhLong AnĐồng ThápTiền GiangAn GiangBến Tre, Vĩnh LongTrà VinhHậu GiangKiên GiangSóc TrăngBạc LiêuCà MauCần Thơ.

Thành Tri với mạng lưới vận tải rộng khắp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Vận chuyển hộ lan tôn sóng hộ lan mềm cho khách hàng

 

Vận chuyển hộ lan tôn sóng hộ lan mềm cho khách hàng

Vận chuyển hộ lan mềm cho khách hàng

 

 

Video Sản Xuất Hộ Lan Tôn Sóng (Hộ Lan Mềm) Tại Xưởng

Video Toàn Cảnh Chạy Sóng Hộ Lan Tại Xưởng

CÓ THỂ XEM THÊM:

 

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THÀNH TRI

Trụ sở chính: 69/1A đường 494 - Tăng Nhơn Phú A - TP. Thủ Đức - TP. HCM

Văn phòng HN: Số nhà 17 - Tập thể 97 - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

VP Tây Nguyên: 53 TL - Ea Tu - TP. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Xưởng SX HCM: 50 Thới Tam Thôn 17 - Tân Chánh Hiệp - Hóc Môn - TP. HCM

Xưởng SX HN: Km1 Phan Trọng Tuệ - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0977.348.266

Gmail: congtythanhtri2024@gmail.com/congtyquynhnga2018@gmail.com

Website: thietbigiaothongthanhtri.com/congtythanhtri.com.vn

Đánh giá: 

Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá


Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy
Biển Báo Cấm
Liên hệ

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thành Tri

Mã Số Thuế0318371486

Trụ Sở: 69/1A đường 494, Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, HCM

Hotline: 0977 348 266

Mail: congtythanhtri2024@gmail.com

Website: thietbigiaothongthanhtri.com

Fanpage

Website đang chờ cấp phép Bộ Công Thương

Gọi ngay: 0977348266
messenger icon zalo icon